ธนาธิวัตถ์ VS สตาร์มันนี่

เราคือใคร? แล้ว 2 ชื่อนี้เกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง และแต่ละชื่อจะเกี่ยวข้องกับคุณอย่างไร

วันที่ 03/07/2017 เรื่องน่ารู้

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าธนาธิวัตถ์กับสตาร์มันนี่ ทำไม 2 ชื่อนี้ถึงมาอยู่ด้วยกันนะ? โดยเฉพาะลูกค้าเก่าๆ ที่เข้าออกสาขาของธนาธิวัตถ์เป็นประจำคุณก็อาจจะสังเกตได้ว่ามีป้ายของสตาร์มันนี่ติดตั้งอยู่ในสาขาของธนาธิวัตถ์เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณแผนกสินเชื่อ และสำหรับหลายๆ คนที่เข้ามาใช้บริการไฟแนนซ์รถกับธนาธิวัตถ์ คุณก็จะได้การ์ดค่างวดของสตาร์มันนี่กลับไปแทนใช่ไหมคะ นั่นสินะทำไม?


ก่อนอื่นต้องขออธิบายความเป็นมาของ "ธนาธิวัตถ์" สักเล็กน้อยค่ะ เดิมทีบริษัท ธนาธิวัตถ์ จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และรถจักรยายนต์ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายในรูปแบบเงินสด หรือผ่อนกับทางร้าน ซึ่งนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการบริการเท่านั้น ธนาธิวัตถ์ยังมีบริการรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อ SME และสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทอื่นๆ ด้วย ซึ่งบริการได้อย่างหลากหลายในบริษัทเดียว จนกระทั่งเมื่อปีที่ผ่านมาธนาธิวัตถ์จึงแยกธุรกิจสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันออกมาเป็น "สตาร์มันนี่" ในชื่อบริษัท สตาร์ มันนี่ จำกัด นั่นเองค่ะ


ดังนั้นจึงสรุปง่ายๆ ได้ก็คือ สตาร์มันนี่เป็นบริษัทในเครือธนาธิวัตถ์ หากคุณต้องการใช้บริการด้านไฟแนนซ์ คุณก็จะได้ใช้บริการกับสตาร์มันนี่ แต่ถ้าคุณต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งสดหรือผ่อน คุณก็จะได้ใช้บริการกับธนาธิวัตถ์ นั่นเองค่ะ เพียงเท่านี้ทุกคนก็คงจะหายสงสัยกันแล้ว แต่ถ้ายังไม่มั่นใจว่าใช้บริการถูกที่หรือเปล่า พนักงานของเราก็ยินดีให้คำแนะนำเสมอค่ะ


ที่มา: Star Money Team

© 2016-2020 Star Money Co., Ltd. All Rights Reserved | Design by W3layouts | Costumize by Techaholic