บริการของเรา

ข้อมูลบริการทั้งหมดของสตาร์มันนี่

สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ อาทิเช่นรถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี และรถตู้ทุกยี่ห้อ อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินสูง เลือกระยะเวลาผ่อนได้ โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

รถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี รถตู้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์

รับจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ อาทิเช่นมอเตอร์ไซด์ บิ๊กไบต์ และรถสามล้อพ่วง อนุมัติง่าย รับเงินไว ผ่อนสบายแค่หลักร้อย โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถจักรยานยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

จักรยานยนต์ บิ๊กไบต์ สามล้อพ่วง

สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

รับจัดไฟแนนซ์รถขนาดใหญ่ อาทิเช่นรถไถ รถแทร็กเตอร์ รถบรรทุก และรถบัส อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารหรือรูปภาพแสดงการประกอบธุรกิจมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

รถไถ รถแทร็กเตอร์ รถบรรทุก รถบัส

สินเชื่อบ้านและที่ดิน

รับจัดไฟแนนซ์บ้าน ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม และโฉนดที่ดิน อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้ยุ่งยาก แค่ถ่ายภาพบ้านหรือที่ดินของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และโฉนดที่ดินหรือเอกสารแสดงกรรมสิทธิ์ตัวจริง รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

รถไถ รถแทร็กเตอร์ รถบรรทุก รถบัส

สินเชื่อยางรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์ยางรถยนต์ทั้งรถเก๋งและรถกระบะ เลือกยี่ห้อและรุ่นของยางได้ตามที่คุณต้องการ เพียงทำสินเชื่อผ่อนยางพร้อมกับการเข้าไฟแนนซ์รถยนต์ หรือผู้ที่มีสัญญาไฟแนนซ์รถยนต์กับสตาร์มันนี่อยู่แล้วก็สามารถขอสินเชื่อผ่อนยางเพิ่มได้ทันที แค่เข้ามาติดต่อสตาร์มันนี่ทุกสาขาใกล้บ้านคุณก่อนใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์กับร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรามรายการ

พ.ร.บ. ภาษี และประกันภัย

รับต่อประกันภัย (โดยวิริยะประกันภัย) ต่อภาษีป้ายทะเบียน และ พ.ร.บ. รถทุกประเภท ทั้งรถที่อยู่ในสัญญาของสตาร์มันนี่และรถทั่วไป สะดวกรวดเร็ว ดำเนินการให้เสร็จสรรพและรอรับป้ายหรือเอกสารประกันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น พร้อมต่ออายุ พ.ร.บ. และภาษีให้โดยอัตโนมัติสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อสตาร์มันนี่ทุกประเภท

© 2016-2019 Star Money Co., Ltd. All Rights Reserved | Design by W3layouts | Costumize by Techaholic