บริการทั้งหมดของเรา

บริการทั้งหมดของเรา

เครื่องใช้ไฟฟ้า

สตาร์ มันนี่ เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก หลากหลายแบรนด์ดัง มีสาขาที่จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งสิ้น 16 สาขา กระจายอยู่ในจังหวัดระยองและจันทบุรี ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สตาร์ มันนี่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายมีอยู่ด้วยกันหลายชนิด เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ ตู้แช่ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน เป็นต้น โดยจำหน่ายทั้งแบบสดและแบบผ่อน 

 

สินเชื่อ

- สินเชื่อรถยนต์

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินสูง เลือกระยะเวลาผ่อนได้ โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

 (รถเก๋ง รถกระบะ รถเอสยูวี รถตู้) 

- สินเชื่อรถจักรยานยนต์

รับจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ อนุมัติง่าย รับเงินไว ผ่อนสบายแค่หลักร้อย โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถจักรยานยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

(จักรยานยนต์  บิ๊กไบต์  สามล้อพ่วง)

- สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร

รับจัดไฟแนนซ์รถขนาดใหญ่ อนุมัติง่าย รับเงินไว ให้วงเงินทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง เล่มทะเบียนตัวจริง และเอกสารหรือรูปภาพแสดงการประกอบธุรกิจมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

(รถไถ รถแทร็กเตอร์ )

- สินเชื่อรถเพื่อการพานิชย์ 

รับจัดไฟแนนซ์ให้กับทั้งนิติบุคคลและบุคคลธรรมดาเพื่อการประกอบอาชีพ เลือกระยะเวลาผ่อนได้ โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนให้ยุ่งยาก แค่นำรถยนต์ของคุณมาประเมินราคาพร้อมบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงมาทำสัญญา รับเงินกลับบ้านได้เลยภายในวันเดียวกัน

(รถบรรทุก รถบัส)

 

ประกันภัย 

สตาร์ มันนี่ โบรกเกอร์ประกันวินาศภัย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าด้านงานประกันวินาศภัย ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ฯลฯ จากบริษัทประกันภัยที่ได้รับความเชื่อถือหลากหลายบริษัท เพื่อให้ลูกค้าเปรียบเทียบข้อมูลได้ตรงตามความคุ้มครองที่ต้องการ สะดวก และรวดเร็ว พร้อมมั่นใจในมาตรฐานการบริการ